Multimedia Đọc Báo in

Huyện Đoàn Cư M'gar ra quân Ngày Chủ nhật xanh

16:42, 31/05/2021

Ngày 30-5, Huyện Đoàn Cư M’gar đã ra quân thực hiện hoạt động Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4 năm 2021. 

Hơn 850 đoàn viên, thanh niên của các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tham gia tổng vệ sinh 11 km đường giao thông nông thôn, bến nước, thu gom 11m3 rác thải; bóc xóa 4 km đường có biển quảng cáo, rao vặt sai quy định; trồng, chăm sóc gần 600 cây xanh; giúp đỡ 22 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ 2 điểm cấp thẻ căn cước công dân; chỉnh trang khuôn viên 41 nhà văn hóa thôn, buôn, tổ dân phố...

Đoàn viên thanh niên xã Ea M’droh tham gia dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm
Đoàn viên thanh niên xã Ea M’droh tham gia dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm

Các hoạt động diễn ra trong Ngày Chủ nhật xanh được đoàn viên, thanh niên toàn huyện hưởng ứng nhiệt tình, qua đó góp phần thay đổi nhận thức, hành động, trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ môi trường, phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và và ứng phó với biến đổi khí hậu. 

Thùy Linh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.