Multimedia Đọc Báo in

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi ủng hộ chương trình nhắn tin "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19"

20:29, 04/06/2021

Ngày 4-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát động kêu gọi hưởng ứng chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID -19” đến các tổ chức thành viên trong Mặt trận.

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi tất cả hội viên, đoàn viên của các tổ chức thành viên trong Mặt trận như: Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh hưởng ứng chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Bộ Thông tin Truyền thông phối hợp phát động trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.

Các
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhắn tin ủng hộ

Theo đó tất cả thuê bao điện thoại có thể tham gia ủng hộ chương trình bằng cách nhắn tin theo cú pháp: COVID NK gửi 1408, trong đó N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000, K là thể hiện đơn vị (nghìn đồng).

Chương trình được bắt đầu từ 00h00 ngày 3-6 và kết thúc vào lúc 24h00 ngày 2-8-2021. Toàn bộ kinh phí thu được qua việc ủng hộ tin nhắn dùng để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Viên chức, người lao động Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ 1 ngày lương.
Cán bộ, công chức, người lao động Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ 1 ngày lương.

Cùng ngày, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đóng góp mỗi người 1 ngày lương ủng hộ Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19" của  Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Đăng Triều

 


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.