Multimedia Đọc Báo in

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi ủng hộ chương trình nhắn tin "Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19"

20:29, 04/06/2021

Ngày 4-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát động kêu gọi hưởng ứng chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID -19” đến các tổ chức thành viên trong Mặt trận.

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi tất cả hội viên, đoàn viên của các tổ chức thành viên trong Mặt trận như: Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh hưởng ứng chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Bộ Thông tin Truyền thông phối hợp phát động trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.

Các
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhắn tin ủng hộ

Theo đó tất cả thuê bao điện thoại có thể tham gia ủng hộ chương trình bằng cách nhắn tin theo cú pháp: COVID NK gửi 1408, trong đó N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000, K là thể hiện đơn vị (nghìn đồng).

Chương trình được bắt đầu từ 00h00 ngày 3-6 và kết thúc vào lúc 24h00 ngày 2-8-2021. Toàn bộ kinh phí thu được qua việc ủng hộ tin nhắn dùng để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Viên chức, người lao động Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ 1 ngày lương.
Cán bộ, công chức, người lao động Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ 1 ngày lương.

Cùng ngày, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đóng góp mỗi người 1 ngày lương ủng hộ Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19" của  Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Đăng Triều

 


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.