Multimedia Đọc Báo in

Phường Tân An (TP. Buôn Ma Thuột) dừng hoạt động chợ tự phát và buôn bán vỉa hè từ 27-7

10:51, 27/07/2021

Trước tình trạng trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột xuất hiện một số ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng chưa xác định được nguồn lây, nguy cơ lây lan dịch bệnh có thể xảy ra, ngày 26-7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 phường Tân An (TP. Buôn Ma Thuột) đã yêu cầu dừng hoạt động tại các chợ tự phát và buôn bán vỉa hè trên địa bàn phường từ ngày 27-7 cho đến khi có thông báo mới.

Các chợ tự phát tại đường Nguyễn Xuân Nguyên (tổ dân phố 7) và đường Nguyễn Gia Thiều (tổ dân phố 11 và 12) dừng hoạt động để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

4234
Lực lượng chức năng phường Tân An kiểm tra, nhắc nhở các tiểu thương chợ Tân An thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch. Ảnh minh hoạ.

Người dân thực hiện việc mua bán các nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm, thức ăn tại chợ Tân An và các siêu thị trên địa bàn.

Ban Chỉ đạo phường giao Công an phường phối hợp với 2 Tổ kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19 phường và tổ trật tự đô thị tăng cường kiểm tra, theo dõi, xử lý các trường hợp vi phạm. Hội LHPN phường tăng cường công tác tuyên truyền qua zalo, điện thoại để các chi hội phụ nữ vận động hội viên chấp hành nghiêm.

Nguyễn Xuân

 


(Video) Đượm nghĩa tri ân
Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk luôn dành sự quan tâm đặc biệt, triển khai nhiều hoạt động chăm lo cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.