Multimedia Đọc Báo in

Huyện Lắk trao Huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên

16:03, 01/09/2018

Trong 2 ngày 30 và 31-8, Đảng bộ huyện Lắk đã tổ chức trao Huy hiệu 50, 45 và 40 tuổi Đảng cho 8 đảng viên đang sinh hoạt tại các Đảng bộ trên địa bàn huyện.

Cụ thể, trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho 4 đảng viên: Y Liêm Buôn Krông, Nay H’Riêng, Nguyễn Sỹ Biên (Đảng bộ thị trấn Liên Sơn) và Y Krai Kră Janh (Đảng bộ xã Krông Nô); Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho 3 đảng viên: Vũ Mạnh Hồng (Đảng bộ xã Buôn Triết), H’Mai Liêng Hót (Đảng bộ xã Bông Krang) và H’Oanh Rơ Tung (Đảng bộ thị trấn Liên Sơn); Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Niê Hùng (Đảng bộ xã Đắk Nuê).

Bà Đào Thị Thanh An, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lắk trao Huy hiệu cho các đảng viên.
Bà Đào Thị Thanh An, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lắk trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và hứa sẽ không ngừng cống hiến, đóng góp để xây dựng quê hương, xứng đáng với niềm tin của Đảng.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.