Multimedia Đọc Báo in

Lãnh đạo TP Buôn Ma Thuột thăm các tổ chức tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh 2018

11:31, 22/12/2018
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột cùng lãnh đạo thành phố vừa đến thăm và chúc mừng các tổ chức tôn giáo trên địa bàn.
 
Đoàn đã đến thăm và tặng hoa, quà chúc mừng Giáo xứ Thánh Tâm, Ủy ban Đoàn kết Công giáo, Tòa Giám mục Buôn Ma Thuột và Ban đại diện Tin lành tỉnh. 
 
th
Lãnh đạo TP. Buôn Ma Thuột tặng quà Ủy ban đoàn kết công giáo
 
Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc Công giáo và bà con giáo dân trong xây dựng đời sống vật chất, tinh thần ở địa phương.
 
Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định: Cấp ủy đảng, chính quyền thành phố sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để các tôn giáo hoạt động, đồng thời mong muốn các linh mục và bà con giáo dân luôn thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, kính Chúa, yêu nước, đoàn kết, tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp thiết thực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.
 
th
Lãnh đạo TP. Buôn Ma Thuột tặng quà Ban đại diện Tin lành tỉnh.
 
Các linh mục, Hội đồng giáo xứ đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và  các đồng chí lãnh đạo thành phố đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong ngày lễ đón Giáng sinh và hứa sẽ đoàn kết, gắn bó cùng xây dựng quê hương, địa phương ngày càng giàu đẹp.
Hồng Chuyên
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.