Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Kar

Phát huy trách nhiệm và vai trò nêu gương của cấp ủy, người đứng đầu trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW

21:25, 29/08/2019

Ngày 29-8, Ban Thường vụ Huyện ủy Ea Kar đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Ban Thường vụ Huyện ủy Ea Kar đã tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chuyên đề, tuyên truyền sâu rộng nội dung cơ bản của chỉ thị, triển khai cho cán bộ, đảng viên viết bản đăng ký phấn đấu học tập và làm theo Bác gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng.

3123
Các đại biểu tham dự hội nghị

Ban Thường vụ Huyện ủy, cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đã quan tâm lựa chọn những vấn đề trọng tâm, nổi cộm để chỉ đạo giải quyết và xác định nội dung đột phá nhằm tạo chuyển biến rõ nét trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tập trung thực hiện nghiêm túc các quy định, quy chế làm việc, quy chế văn hóa công sở; đổi mới phương thức lãnh đạo, tác phong công tác, nâng cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền... Qua đó góp phần tạo chuyển biến về nhận thức và hành động của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, cán bộ, đảng viên và nhân dân...

3123
Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thành Dũng và Bí thư Huyện ủy Ea Kar Y Nhuân Byă trao Giấy khan của Ban Thường vụ Huyện ủy cho các tập thể tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW

Hội nghị đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới, trong đó tập trung vào các nội dung: tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, các chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng và các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện, các cơ quan, đơn vị; phát huy vai trò trách nhiệm và sự gương mẫu nêu gương của cấp ủy, người đứng đầu theo phương châm “trên trước, dưới sau”; quan tâm phát hiện, biểu dương, nhân rộng mô hình tiên tiến, cách làm hay, hành động đẹp tạo sức lan tỏa trong toàn xã hội.

3123
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ea Kar Vương Tấn Thành trao Giấy khen của Ban Thường vụ Huyện ủy tặng các cá nhân tiêu biểu trong triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Ea Kar đã tặng Giấy khen 17 tập thể và 38 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW giai đoạn 2016 - 2019.

Nguyễn Xuân

 

                                                                                                                                                                    

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.