Multimedia Đọc Báo in

Tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử HĐND tỉnh tại xã Cư Né (huyện Krông Búk)

17:23, 07/05/2021
Sáng 7-5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 11 đã có buổi tiếp xúc với hơn 150 cử tri của xã Cư Né.
 
Đơn vị bầu cử số 11 có 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X, gồm: ông Huỳnh Chiến Thắng, Bí thư Huyện ủy Krông Búk; ông Vũ Văn Mỹ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Búk; ông Nguyễn Thanh Trúc, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên; bà H' Nguôp Niê, Bí thư Huyện Đoàn Krông Búk và bà Phạm Thị Xuân Thao, Phó Trưởng Phòng Y tế huyện Krông Búk.
 
tt
Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Mỹ trình bày chương trình hành động tại buổi tiếp xúc cử tri.
 
Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đã trình bày tóm tắt tiểu sử, chương trình hành động tới cử tri. Trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên khẳng định sẽ đóng góp trí tuệ, công sức góp phần đưa huyện Krông Búk phát triển, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân.
 
tt
Cử tri xã Cư Né (huyện Krông Búk) nêu ý kiến, kiến nghị.
 
Cử tri xã Cư Né bày tỏ sự vui mừng, đồng thời mong muốn khi trúng cử, các đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri, tập trung giải quyết công tác giải phóng mặt bằng; chú trọng xây dựng công trình phúc lợi; giải quyết mâu thuẫn đất đai của nông lâm trường với người dân; cấp quyền sử dụng đất để người dân yên tâm sản xuất…
Như Quỳnh
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.