Multimedia Đọc Báo in

Quảng bá sản phẩm hợp tác xã nông nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

15:55, 11/04/2019
Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh cho biết, sản phẩm của 8 HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ được giới thiệu tại Hội chợ xúc tiến thương mại và công nghệ HTX toàn quốc năm 2019.
 
Các đơn vị có sản phẩm tham gia gồm: HTX Nông nghiệp Hợp nhất (huyện Ea Kar), HTX Nông nghiệp, dịch vụ Công bằng Ea Kiết (huyện Cư M’gar), HTX Sản xuất nông nghiệp, thương mại, dịch vụ Minh Toàn Lợi (huyện Krông Năng), HTX Sản xuất nông nghiệp Ea Wy, HTX Tiêu hữu cơ hồ tiêu Việt (huyện Ea H’leo), HTX Nông nghiệp Đồng Nhất (huyện Lắk), HTX Nông lâm nghiệp, dịch vụ Thắng Phát và HTX Bơ Đại Hùng (TP. Buôn Ma Thuột). Sản phẩm của các đơn vị trên đều có chất lượng cao, an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn VietGAP và các bộ chứng nhận khác. Bên cạnh trưng bày sản phẩm, quảng bá thương hiệu, các đơn vị còn tiến hành những hoạt động giao lưu hợp tác, xúc tiến thương mại nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.
 
Sản phẩm của HTX Bơ Đại Hùng tham gia một hội chợ thương mại trên địa bàn tỉnh
Sản phẩm của HTX Bơ Đại Hùng tham gia một hội chợ thương mại trên địa bàn tỉnh. (Ảnh: Đại Hùng)
 
Hội chợ này do Liên minh HTX Việt Nam tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 17 đến ngày 20-4-2019, với sự tham gia của 471 gian hàng của các HTX trong cả nước.
 
Minh Thông
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.