Multimedia Đọc Báo in

Talk show trực tuyến "Tư duy thiết kế - ứng dụng trong thiết kế nhận diện thương hiệu các sản phẩm địa phương"

16:07, 15/08/2020
Sáng 15-8, Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh (Dihub)  tổ chức Chương trình Talk show trực tuyến “Tư duy thiết kế - ứng dụng trong thiết kế nhận diện thương hiệu các sản phẩm địa phương” (Design Thinking).
 
Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia là đại diện các sở, ngành; Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia - Văn phòng phía Nam (NSSC); Công ty KeyCite VietNam (chuyên về Luật Sở hữu trí tuệ); Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ Toàn Cầu (Agritech); Công ty 47 Design và đại diện Vườm ươm Doanh nghiệp các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Lâm Đồng, Huế, Đà Nẵng, Hà Tĩnh.
 
Anh Hoàng Phước Lộc – Founder của 47 Design, Phụ trách Đổi mới sáng tạo của Dihub
Anh Hoàng Phước Lộc (bên trái), người sáng lập 47 Design, Phụ trách Đổi mới sáng tạo của Dihub đang tư vấn cách thiết kế bao bì sản phẩm tại chương trình.
 
Tại chương trình, các cá nhân khởi nghiệp, có ý tưởng khởi nghiệp đã được chia sẻ về khái niệm Design Thinking - Tư duy thiết kế (phải hướng vào con người, thân thiện với môi trường và bán được sản phẩm); giải pháp thiết kế bao bì, nhận diện thương hiệu; vai trò và cách thức đăng ký sở hữu trí tuệ, bảo hộ thương hiệu. Ngoài ra, các startup còn được các chuyên gia giải đáp thắc mắc và tư vấn về cách xây dựng sản phẩm khởi nghiệp của mình tốt nhất về mặt nhận diện thương hiệu và phát huy bản sắc địa phương.
 
Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ phong trào khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung, tiến tới hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp tận các huyện, thị xã, thành phố nhằm kết nối và hỗ trợ cho các thanh niên nông thôn khởi sự kinh doanh thành công.
 
Khả Lê

Ý kiến bạn đọc


(Video) Đượm nghĩa tri ân
Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk luôn dành sự quan tâm đặc biệt, triển khai nhiều hoạt động chăm lo cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.