Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Kar huy động hơn 5,2 tỷ đồng thực hiện công tác cứu trợ nhân đạo

15:50, 22/09/2017

Từ đầu năm đến nay, Hội Chữ thập đỏ huyện Ea Kar đã huy động được hơn 5,22 tỷ đồng thực hiện các hoạt động cứu trợ nhân đạo, xã hội từ thiện .

21
Cán bộ Hội Chữ thập đỏ Ea Kar tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thị trấn Ea Kar

Các cấp hội đã phối hợp trao tặng trên 7.100 suất quà cho người khuyết tật, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; vận động và chuyển giao 21 con bò sinh sản cho Chương trình ngân hàng bò; kết nối thêm 17 tổ chức, cá nhân nhận trợ giúp 17 địa chỉ nhân đạo. Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ huyện còn vận động, tiếp đón các đoàn từ thiện ngoài tỉnh lên thăm, tặng quà cho hộ nghèo, học sinh vượt khó nhân dịp lễ, Tết; bàn giao 7 căn nhà Tình thương, 4 công trình vệ sinh cho hộ nghèo và các buôn trên địa bàn.

Hội cũng đã phối hợp tổ chức tốt Chương trình Hành trình đỏ “Giọt hồng Tây Nguyên” năm 2017, thu được 2.411 đơn vị máu (đạt 241% chỉ tiêu giao); phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, trao tặng xe lăn… cho các đối tượng chính sách, người tàn tật.

Nguyễn Xuân


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​