Multimedia Đọc Báo in

Bàn giao công trình thanh niên tại huyện Ea Kar

22:15, 13/07/2018
Sáng 13-7, Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên tại huyện Ea Kar. 
 
Các công trình thanh niên được bàn giao trong dịp này gồm: cầu ở thôn 2C, xã Ea Ô (chiều dài 6 m, rộng 3,5 m, tải trọng 2,5 tấn, kinh phí xây dựng hơn 470 triệu đồng); cầu tại thôn 7A, xã Ea Ô (dài 9 m, rộng 3,5 m, tải trọng 2,5 tấn, kinh phí xây dựng hơn 724 triệu đồng). 
 
Đại diện Tỉnh Đoàn
Đại diện Tỉnh Đoàn ký kết bàn giao cầu nông thôn cho xã Ea Ô
Hai cây cầu được khởi công xây dựng từ tháng 2-2018, kinh phí do Trung ương Đoàn hỗ trợ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân phát triển sản xuất, giảm thiểu rủi ro khi có thiên tai, bão lũ. Đồng thời, công trình thể hiện được vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên với các vấn đề an sinh xã hội, cũng như chung sức trong việc xây dựng nông thôn mới ở các địa phương. 
 
Nhà
Bàn giao công trình khu vui chơi cho thiếu nhi xã Cư Elang
 
Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn, Nhà Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh cũng tổ chức Bàn giao khu vui chơi dành cho thiếu nhi (trị giá 15 triệu đồng) tại buôn Vân Kiều, xã Cư Elang, huyện Ea Kar.
 
Vân Anh

Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.