Multimedia Đọc Báo in

Tập huấn nâng cao năng lực về công tác bình đẳng giới

14:13, 07/11/2018

Ngày 6-11, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới tại xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ.

Tham gia lớp tập huấn có 80 đại biểu đại diện các ban, ngành của xã, ban tự quản, đoàn thể, cộng tác viên và người dân các thôn, buôn trên địa bàn xã Ea Siên.

21
Đại biểu nêu câu hỏi có nội dung liên quan về công tác bình đẳng giới tại lớp tập huấn

Các đại biểu được truyền đạt một số nội dung: Luật Bình đẳng giới, kết quả 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới ở Việt Nam nói chung và Đắk Lắk nói riêng, tầm quan trọng của bình đẳng giới, một số giải pháp để phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới…

Theo kế hoạch, trong tháng 11-2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức 5 lớp tập huấn về công tác bình đẳng giới tại thị xã Buôn Hồ, huyện Ea H’leo và huyện Cư M’gar.

Nguyễn Xuân

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.
Trang tin địa phương