Multimedia Đọc Báo in

Tặng hơn 200 suất quà cho hộ nghèo ở xã Krông Na

10:28, 06/11/2018

Công đoàn Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an huyện Buôn Đôn và Công ty TNHH MTV Lạc Hồng (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Hướng về cơ sở, chung sức vì cộng đồng” tại xã Krông Na.

Tại đây, các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên bà con nỗ lực phát triển sản xuất, ổn định đời sống và trao hơn 200 suất quà trị giá 60 triệu đồng (gồm gạo, mắm, dầu ăn... ) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và tặng lì xì cho các em thiếu nhi của 2 buôn Ea Mar, Đrang Phốk.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh tặng bao lì xì cho các em thiếu nhi buôn Ea Mar, xã Krong Na (huyện Buôn Đôn).
Đại diện Công đoàn Công an tỉnh tặng tặng bao lì xì cho các em thiếu nhi buôn Ea Mar, xã Krông Na (huyện Buôn Đôn).

Hoạt động xã hội thiết thực, ý nghĩa này góp phần chia sẻ những khó khăn của người dân xã Krông Na,  qua đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa lực lượng công an với nhân dân.

Hoàng Ân

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất
Mặc dù đã có nhiều nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai nhưng hiện nay công tác quản lý và sử dụng đất tại tỉnh vẫn còn một số hạn chế, vướng mắc chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Sau đây là trao đổi giữa phóng viên Báo Đắk Lắk với ông TRẦN ĐÌNH NHUẬN - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trong chương trình "Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" kỳ này.