Multimedia Đọc Báo in

Trao 1.280 suất quà tặng người khuyết tật

23:01, 15/01/2019
Trong hai ngày 14 và 15-1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Nhóm thiện nguyện Tín Thác (huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức trao quà tặng người khuyết tật tại 7 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 
Trao quà tặng người khuyết tật tại huyện Krông Bông.
Trao quà tặng người khuyết tật tại huyện Krông Bông.
Trong đợt này, 1.280 suất quà (mỗi suất trị giá 400.000 đồng, gồm: gạo, mì tôm, bột ngọt, dầu ăn, đường, sữa, bánh và một số nhu yếu phẩm khác) đã được trao tặng người khuyết tật tại các huyện: M’Đrắk, Ea Kar, Krông Pắc, Krông Bông, Lắk (mỗi huyện 200 suất quà); Cư Kuin và TP. Buôn Ma Thuột (mỗi địa phương 140 suất quà).
 
Trong tổng số 1.280 người khuyết tật được nhận quà đợt này, có 533 người khiếm thị ngoài nhận suất quà trị giá 400.000 đồng, mỗi người được hỗ trợ thêm 50.000 đồng chi phí đi lại.
 
Được biết, hoạt động tặng quà người khuyết tật được nhóm thiện nguyện Tín Thác tổ chức thường xuyên, nhằm chia sẻ, động viên đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, không được may mắn vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.
 
Lan Anh

Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động kết nối, giải quyết việc làm cho người lao động
Tỉnh Đắk Lắk luôn tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, đẩy mạnh đào tạo nghề để người dân có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, có thu nhập ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.