Multimedia Đọc Báo in

Chi Đoàn Báo Đắk Lắk thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện M'Đrắk

15:17, 08/09/2019

Sáng 7-9, Chi Đoàn Báo Đắk Lắk phối hợp với Huyện Đoàn M'Đrắk và các mạnh thường quân tổ chức thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở buôn M'Jam, xã Ea Trang.

Chương trình trao tặng 30 suất quà gồm gạo, dầu ăn, đường, sữa, nước mắm trị giá 230.000 đồng/suất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của buôn. Đồng thời, tặng 50 suất quà trị giá 30.000 đồng/suất cho các em thiếu nhi.

Chi Đoàn Báo Đắk Lắk và các mạnh thường quân tặng quà cho các gia đình
Đại diện Chi Đoàn Báo Đắk Lắk và các mạnh thường quân tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, thời gian qua Chi Đoàn Báo Đắk Lắk thường xuyên có những hoạt động xã hội nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hường


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.