Multimedia Đọc Báo in

Gần 3,7 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

16:32, 28/04/2020
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho biết, đến thời điểm này, đơn vị đã tiếp nhận được hơn 4,3 tỷ đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và nhân dân bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn.
 
Trong đó có gần 3,67 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid -19 và 680 triệu đồng ủng hộ nhân dân bị hạn hán, xâm nhập mặn.
 
Được biết, từ khi phát động kêu gọi từ cuối tháng 2-2020, đã có 118 đơn vị, các huyện, thành phố, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ủng hộ tiền trực tiếp về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
 
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ của một ngân hàng. Ảnh minh họa
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ của Ngân hàng Agribank chi nhánh Đắk Lắk. (Ảnh minh họa)

Đây là số tiền nhiều nhất từ trước đến nay mà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vận động được cho hoạt động cứu trợ. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí, chung tay cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực phục vụ cho cuộc chiến chống dịch bệnh nguy hiểm này.

 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


Mưa lũ gây thiệt hại nặng ở huyện Ea Súp
Trong đêm ngày 15 và sáng 16-10 trên địa bàn huyện Ea Súp xuất hiện mưa to đến rất to kéo dài, kèm theo nước đầu nguồn từ các dòng sông, suối và xả lũ từ công trình thủy lợi đã gây ngập lụt cục bộ tại một số xã trên địa bàn huyện.