Multimedia Đọc Báo in

Bàn giao nhà Đại đoàn kết tại huyện Lắk

17:11, 22/09/2020

Ngày 22-9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tặng hai hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Lắk.

Hai hộ được tặng nhà là bà H’Nét Liêng (90 tuổi, trú tại buôn Hang Ja, xã Bông Krang), có con nuôi là liệt sỹ Y Dơng Liêng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước và gia đình chị H’Nang Kjiê (SN1991, trú ở buôn R’Jai xã Nam Ka) là hộ gia đình chính sách.

Mỗi căn nhà được hỗ trợ kinh phí xây dựng 100 triệu đồng, do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường kêu gọi các doanh nghiệp ủng hộ.
 
c
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh H’Kim Hoa Byă phát biểu tại lễ bàn giao ở xã Bông Krang
 
Dự lễ trao tặng nhà, đồng chí H’Kim Hoa Byă, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh bày tỏ hy vọng món quà ý nghĩa của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy sẽ giúp các gia đình sớm ổn định, vươn lên trong cuộc sống.
 
Bàn giao
Bàn giao chìa khóa tượng trưng cho gia đình chị H’Nang Kjiê.
 
Được biết ngoài 2 căn nhà ở Lắk, đồng chí Bùi Văn Cường còn vận động xây dựng thêm 2 nhà Đại đoàn kết tại huyện Krông Bông và 1 căn nhà tại huyện Krông Ana, mỗi căn cũng được hỗ trợ 100 triệu đồng.
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.