Multimedia Đọc Báo in

Bàn giao nhà Tình nghĩa tặng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Krông Búk

12:37, 27/06/2021

Sáng 27-6, Công ty Điện lực Đắk Lắk phối hợp với Báo Đắk Lắk tổ chức Lễ bàn giao nhà Tình nghĩa tặng gia đình ông Cao Văn Khôi (80 tuổi) trú tại thôn Bình Minh (xã Cư Kbô, huyện Krông Búk).

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Báo Đắk Lắk, Công ty Điện lực Đắk Lắk, chính quyền địa phương và Hội Cựu chiến binh xã.

 

tt
Lãnh đạo Báo Đắk Lắk và Công ty Điện lực Đắk Lắk trao nhà cho gia đình ông Cao Văn Khôi.

 

Ngôi nhà có diện tích sử dụng 51 m2, mái lợp tôn, nền lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng hơn 80 triệu đồng; trong đó Công ty Điện lực Đắk Lắk và Báo Đắk Lắk hỗ trợ 80 triệu đồng.

Ông Khôi là cựu chiến binh từng chiến đấu ở chiến trường Quảng Trị. Ông bị ung thư bàng quàng, nằm liệt giường đã 3 năm nay, hiện ông đang sống cùng vợ đã 78 tuổi. Hai ông bà có bốn người con đã lập gia đình ra ở riêng, nhưng cũng thuộc hộ nghèo, cận nghèo.

 

tt
Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk Đinh Xuân Toản (bìa phải) trao quà tặng gia đình ông Cao Văn Khôi.

 

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk Đinh Xuân Toản bày tỏ món quà tri ân ý nghĩa này sẽ giúp gia đình ông Khôi ổn định cuộc sống. Hy vọng trong thời gian tới Công ty Điện lực Đắk Lắk tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng Báo Đắk Lắk, hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Tình nghĩa tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

tt
Đại diện Công ty Điện lực Đắk Lắk tặng gia đình ti vi.

 

Tại buổi lễ bàn giao nhà, đại diện các đơn vị, địa phương cũng đã có những phần quà thiết thực hỗ trợ gia đình ông Khôi.

Như Quỳnh

 

 

 

 


Ươm sắc cho xuân
Cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, nhiều  loài hoa lại được dịp khoe sắc từ trong nhà ra ngoài phố - tô điểm cho sắc xuân thêm tươi đẹp, rực rỡ. Để có được những bông hoa tươi thắm chào đón năm mới, những người trồng hoa đã phải trải qua bao vất vả ươm mầm, chăm chút, nâng niu.