Multimedia Đọc Báo in

Trao trả tài sản cùng hơn 240 triệu đồng người dân bỏ quên tại chốt kiểm dịch

14:41, 19/07/2021

Đại diện chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14 đoạn qua xã Hoà Phú (TP. Buôn Ma Thuột) cho biết, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt vừa trao trả lại số tiền hơn 240 triệu đồng cùng nhiều tài sản có giá trị khác cho khách bỏ quên khi vào đây khai báo y tế.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ tối 18-7, trong khi thực hiện nhiệm vụ trực chốt khai báo y tế tại xã Hoà Phú, anh Phạm Hữu Trí (Bí thư Chi đoàn thôn 6, xã Hoà Phú) phát hiện một chiếc balo của khách bị bỏ quên nên đã báo cho lãnh đạo chốt biết.

d
Đoàn viên, thanh niên nhập dữ liệu thông tin người dân trở về tỉnh tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14 đoạn qua xã Hòa Phú (TP. Buôn Ma Thuột).

Sau nhiều lần phát loa thông báo nhưng không có người đến nhận, lãnh đạo chốt đã tiến hành niêm phong, cất giữ. Khoảng 2 tiếng sau, anh Lê Trọng Linh (trú tại xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương) cùng 3 người bạn khác quay lại chốt để hỏi xin lại chiếc balo bị bỏ quên.

Qua đối chiếu, xác minh đúng chiếc balo của anh Linh nên tổ trực chốt đã tiến hành trao trả lại cho chủ nhân. Sau khi nhận là tài sản, anh Linh rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến cán bộ, nhân viên y tế và lực lượng làm việc tại chốt.

Kim Hoàng