Multimedia Đọc Báo in

Nghi ngờ nạn nhân tự vẫn vì mâu thuẫn gia đình

18:07, 01/02/2018

Các cơ quan chức năng của huyện Lắk đang xác minh, thu thập chứng cứ để làm rõ nguyên nhân một phụ nữ ở xã Krông Nô bị tử vong, nghi do uống thuốc trừ sâu vì mâu thuẫn gia đình.

Ngôi nhà xảy ra sự việc đau lòng. (Ảnh người dân cung cấp)
Ngôi nhà xảy ra sự việc đau lòng. (Ảnh người dân cung cấp)

Vào khoảng 19 giờ ngày 28-1, chị Võ Ngọc Linh (SN 1996, trú buôn Phi DihJa A, xã Krông Nô, huyện Lắk) đến nhà chị H’D. (SN 1997, trú cùng buôn) chơi thì thấy cửa nhà mở, nhưng gọi mãi mà không thấy ai trả lời. Khi chị Linh vào bên trong nhà thì phát hiện chị H’D. nằm bất động trên giường, miệng trào nhiều bọt. Chị Linh truy hô và cùng người dân xung quanh đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nhưng đến khoảng 2 giờ ngày 30-1, chị H’D. đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 28-1, giữa vợ chồng chị H’D. có xảy ra cãi vả, to tiếng với nhau; sau đó, chồng chị H’D. dẫn theo hai con nhỏ đi đâu không rõ. Đến 19 giờ cùng ngày thì chị Linh phát hiện sự việc đau lòng nói trên.

Hà Duy

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.