Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea Súp tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính

18:17, 15/07/2020
Ngày 15-7, Công an huyện Ea Súp phối hợp các đơn vị chức năng trên địa bàn tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu, cấm lưu hành theo quy định của pháp luật.
 
Theo đó, toàn bộ tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu và xử lý vi phạm gồm: 891 bao thuốc lá điếu nhập lậu nhãn hiệu JET, HERO, 555 và 234 quả pháo. Tất cả tang vật đã được tiêu hủy bằng hình thức ngâm nước (đối với pháo để vô hiệu chất nổ) và đốt bằng lửa (tiêu hủy thuốc lá điếu).
 
Tang vật được tiêu hủy
Toàn bộ tang vật được tiêu hủy theo đúng quy định của pháp luật
 
Được biết, toàn bộ tang vật nằm trong 8 vụ việc vi phạm hành chính, được lực lượng chức năng phát hiện và xử lý từ đầu năm 2019 đến nay. Việc tiêu hủy nhằm ngăn chặn, răn đe các tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm, góp phần tích cực tham gia phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; bảo vệ quyền lợi của người sản xuất và tiêu dùng.
 
Song Quỳnh
 

Ý kiến bạn đọc


Doanh nghiệp Đắk Lắk nỗ lực vượt khó, ổn định sản xuất, kinh doanh
Dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Để hồi phục sản xuất, kinh doanh sau giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, bên cạnh nỗ lực vượt khó của doanh nghiệp thì rất cần những chính sách hỗ trợ cụ thể từ phía Nhà nước.