Multimedia Đọc Báo in

Bực tức chuyện gia đình, trèo sang nhà hàng xóm giết người

14:22, 21/07/2021

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Xuân Thủy (SN 1965, trú 33 Phạm Hồng Thái, phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người. 

Trước đó, trưa ngày 19-7, con gái ông L.T. (SN 1947, hàng xóm của Thủy) đi làm về thì thấy bố nằm bất tỉnh trong nhà, trên người có nhiều vết máu. Nghĩ rằng bố bị ngã nên chị hô hoán hàng xóm đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, ông T. không qua khỏi. Sau khi gia đình đưa thi thể ông T. về lo hậu sự, nhìn nhận lại vụ việc thấy có nhiều điểm bất thường nên trình báo Công an.

g
Đối tượng Nguyễn Xuân Thủy tại cơ quan điều tra.

Qua xác minh điều tra, cùng với những dấu vết để lại hiện trường, Cơ quan Công an xác định nghi can giết ông T. là Nguyễn Xuân Thủy.

Tại cơ quan Công an, bước đầu, Thủy khai nhận: Sáng 19-7, do bực tức chuyện gia đình nên Thủy đi tìm người nhà về giải quyết. Nghĩ rằng người thân đang bên nhà ông T. không chịu về nên khoảng 9 giờ, Thủy qua gọi, nhưng không thấy ai mở cổng. Thủy liền cầm theo một khúc gỗ dài khoảng 70 cm rồi trèo tường vào nhà ông T.

Khi vào trong nhà gặp ông T. thì giữa 2 người có lời qua tiếng lại và xô xát. Thủy vớ được một cây dao rựa, cây sắt và chiếc bay trong nhà đánh nhiều nhát vào đầu, người ông T. khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, Thủy trèo tường về lại nhà tắm rửa, thay bộ quần áo dính máu gói vào bịch nilon vứt vào sọt rác trước nhà kế bên.

Lê Thành


(Video) Giữ vững bình yên nơi biên cương Tổ quốc
Với những người lính mang quân hàm xanh, khẩu hiệu “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt” đã trở thành mệnh lệnh từ trái tim. Điều này càng thôi thúc họ vượt khó, đem hết sức mình bảo vệ từng đường biên cột mốc, bảo vệ biên cương lãnh thổ.