Multimedia Đọc Báo in

Viettel Đắk Lắk trao học bổng "Vì em hiếu học" tại huyện Lắk

17:13, 27/09/2016
Chiều 26-9, Chi nhánh Viettel Đắk Lắk phối hợp với Hội Khuyến học huyện Lắk tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2016. 
 
Có 70 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 18 trường tiểu học và trung học cơ sở ở 7 xã khó khăn, gồm: Krông Nô, Đắk Phơi, Bông Krang, Nam Ka, Ea R’bin, Yang Tao và Đắk Nuê được nhận học bổng đợt này, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. 
 
1
Giám đốc Chi nhánh Viettel Đắk Lắk Huỳnh Bá Công Tâm trao học bổng tặng học sinh nghèo huyện Lắk

Chương trình “Vì em hiếu học” với sự tham gia của 4 đơn vị là: Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam được kéo dài trong 10 năm, bắt đầu từ năm 2014 đến năm 2024. 

2
Lãnh đạo Chi nhánh Viettel Đắk Lắk đến thăm hỏi, động viên em  H'Tuyên Hlong, học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Trần Phú (xã Bông Krang).
Đây là lần thứ 3, Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” được triển khai thực hiện ở tỉnh Đắk Lắk, với 440 suất học bổng.
 
 Nguyên Hoa
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Đầu tư hạ tầng, tạo động lực phát triển cho Ea Rốk
Hỗ trợ xây dựng hạ tầng từ nguồn vốn của Chương trình 1719 đã tạo diện mạo mới cho xã vùng III Ea Rốk. Đây cũng là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, nhất là tại các thôn, buôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.