Multimedia Đọc Báo in

Viettel Đắk Lắk trao học bổng "Vì em hiếu học" tại huyện Lắk

17:13, 27/09/2016
Chiều 26-9, Chi nhánh Viettel Đắk Lắk phối hợp với Hội Khuyến học huyện Lắk tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2016. 
 
Có 70 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 18 trường tiểu học và trung học cơ sở ở 7 xã khó khăn, gồm: Krông Nô, Đắk Phơi, Bông Krang, Nam Ka, Ea R’bin, Yang Tao và Đắk Nuê được nhận học bổng đợt này, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. 
 
1
Giám đốc Chi nhánh Viettel Đắk Lắk Huỳnh Bá Công Tâm trao học bổng tặng học sinh nghèo huyện Lắk

Chương trình “Vì em hiếu học” với sự tham gia của 4 đơn vị là: Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam được kéo dài trong 10 năm, bắt đầu từ năm 2014 đến năm 2024. 

2
Lãnh đạo Chi nhánh Viettel Đắk Lắk đến thăm hỏi, động viên em  H'Tuyên Hlong, học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Trần Phú (xã Bông Krang).
Đây là lần thứ 3, Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” được triển khai thực hiện ở tỉnh Đắk Lắk, với 440 suất học bổng.
 
 Nguyên Hoa
 

Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.