Multimedia Đọc Báo in

Trường Đại học Tây Nguyên và Đại học Buôn Ma Thuột cho sinh viên nghỉ học để phòng nCoV

10:35, 04/02/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, chiều 3-2 Trường Đại học Tây Nguyên và Trường Đại học Buôn Ma Thuột  đã đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên vừa học vừa làm, học viên cao học, nghiên cứu sinh nghỉ học từ ngày 4 đến 9-2 theo quy định chung của tỉnh. 
 
Sinh viên Trường Đại học Buôn Ma Thuột trong giờ thực hành.
Sinh viên Trường Đại học Buôn Ma Thuột trong giờ thực hành. (Ảnh minh họa)
 
Trong thời gian được nghỉ học, lãnh đạo hai trường đại học Tây Nguyên và Buôn Ma Thuột yêu cầu các Khoa, Phòng, cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự và học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh các lớp nghiêm túc thực hiện các khuyến cáo quan trọng của Bộ Y tế về phòng, chống dịch.
 
Đặc biệt là nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với bản thân và cộng đồng, tuyên truyền đến bạn bè, người thân, cộng đồng để mọi người nhận thức rõ cùng phòng, chống bệnh nCoV gây ra. 
 
Gia Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau dịch COVID-19
Nhiều lĩnh vực kinh tế của tỉnh đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ trở lại sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tỉnh Đắk Lắk đang bắt tay vào thực hiện các chương trình phục hồi kinh tế - xã hội sau đại dịch với quyết tâm cao.