Multimedia Đọc Báo in

Khai mạc Hội thao khối Đảng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIX năm 2017

11:32, 22/11/2017

Sáng 22-11, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao khối Đảng tỉnh lần thứ XIX, năm 2017

 Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường; lãnh đạo các Ban Đảng của Tỉnh ủy; lãnh đạo các Huyện, Thị, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc.

Toàn cảnh lễ khai mạc hội thao.

Hội thao do Văn phòng Tỉnh ủy đăng cai tổ chức. Tham dự hội thao có trên 700 vận động viên là cán bộ, công chức và người lao động của 28 đoàn đến từ các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, các Ban Đảng của Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy. Các vận động viên tranh tài ở các môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Nhảy bao bố, Quần vợt, Billiards và Cờ tướng với nhiều nội dung thi đấu.

Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc

Phát biểu tại hội thao, đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh: “Hội thao truyền thống được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần là dịp để cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong khối Đảng giao lưu, học hỏi, góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe. Qua 18 lần tổ chức, hội thao ngày càng được mở rộng về quy mô, số vận động viên tham gia, số môn thi đấu…”.

Đồng chí Phạm Minh Tấn tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự hội thao.

Hội thao sẽ kết thúc vào ngày ngày 24-11.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và thi đấu các môn:

Đoàn Báo Đắk Lắk dự hội thao diễu hành qua lễ đài.

Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bạch Văn Mạnh, Phó trưởng Ban tổ chức hội thao tặng hoa cho các đoàn

Trận bóng đá giữa đội Báo Đắk Lắk (áo xanh) và Huyện ủy Ea Súp.

Các vận động viên thi đấu môn nhảy bao bố nam nữ.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.