Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk đăng cai ba giải đấu cấp quốc gia

14:59, 12/02/2019
Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa ban hành Lịch thi đấu chính thức các môn thể thao thành tích cao năm 2019. 
 
Theo đó Đắk Lắk được chọn làm địa điểm đăng cai ba giải đấu cấp quốc gia, gồm: Giải vô địch năng khiếu toàn quốc, môn quần vợt (diễn ra vào đầu tháng 3); Giải Cúp các câu lạc bộ boxing (từ 15 đến 24-4) và Giải vô địch các câu lạc bộ mạnh quốc gia, môn Karate (trung tuần tháng 8). 
 
Các võ sĩ karatedo thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk
Các võ sĩ karate thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk năm 2018. Ảnh minh họa
 
Đây là những giải đấu uy tín, quan trọng. Tổng cục Thể dục thể thao đề nghị địa phương được tín nhiệm chọn đăng cai làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị lực lượng trọng tài, đảm bảo các giải diễn ra có chất lượng, chuyên môn cao.
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.