Multimedia Đọc Báo in

Đêm nhạc “Dấu ấn 28-9, đánh thức đam mê”

08:39, 29/09/2011

Tối 28-9,  tại Trung tâm thương mại Intimex đã diễn ra đêm nhạc hội “Dấu ấn 28-9, đánh thức đam mê”, thu hút đông đảo người yêu nhạc đến xem và cổ vũ.

Màn mở đầu đầy ấn tượng của ban nhạc Passion

Trong chương trình, các ban nhạc, bạn trẻ đam mê ca hát và có năng khiếu âm nhạc đến từ Đoàn Ca múa nhạc dân tộc Dak Lak, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột… đã thể hiện đầy cảm xúc những bản hòa tấu, ca khúc về chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước… Đêm nhạc đã tạo một sân chơi cho các bạn trẻ yêu nhạc giao lưu, thể hiện bản thân và xóa bỏ khoảng cách sân khấu.

Sôi động, đậm chất rock với giọng hát của Trang Đài qua ca khúc "Đừng ngồi yên trong bóng tối"

 

Tha thiết cùng bài  hát "Việt Nam, đất nước, tình yêu" qua giọng ca đến từ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Dak Lak

 

Ngọt ngào với giọng hát đến từ Đoàn Ca múa nhạc dân tộc Dak Lak  trong bài "Nắng có còn xuân"

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình “Đồng hành giá rẻ- chia sẻ sinh viên” do Trung tâm thương mại Intimex tổ chức, diễn ra từ ngày 28 đến 30-9.

Giao lưu cùng khán giả

 

Đêm nhạc thu hút đông đảo người yêu nhạc đến xem và cổ vũ

 


Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


"Hồi sinh" thổ cẩm Êđê
Thổ cẩm, nghề dệt thổ cẩm, trang phục truyền thống của người Êđê gắn bó lâu đời, tạo nên diện mạo đặc trưng, riêng biệt, thể hiện tri thức dân gian và mang phong cách, hồn cốt của dân tộc. Làm thế nào để giữ gìn nghề truyền thống, phát triển sản phẩm thổ cẩm trong cuộc sống hiện đại là điều trăn trở, tâm huyết của không ít “chủ thể văn hóa” và những người yêu văn hóa  Êđê.