Multimedia Đọc Báo in

Đường Tố Hữu hư hỏng nặng

10:55, 19/06/2013

Đường Tố Hữu (những đoạn  đầu của Tỉnh lộ 2 đi qua địa bàn TP. Buôn Ma Thuột) hiện có nhiều điểm hư hỏng nặng: mặt đường nhựa đã hỏng hoàn toàn, tạo nên nhiều hố sâu rất nguy hiểm.

Đây là một trong 2 tuyến đường chính nối huyện Krông Ana với các địa phương khác trong tỉnh nên mật độ phương tiện tham gia giao thông rất cao, nếu không kịp thời sửa chữa các hư hỏng này, nguy cơ mất an toàn giao thông là rất lớn.
Dưới đây là một số hình ảnh về tình trạng hư hỏng của tuyến đường này:
 

m
Mặt đường bị lún thành những hố sâu

 

Cha
Phương tiện tham gia giao thông chật vật “bò” qua những “ổ voi”…

 

nhu
… nhưng vẫn không tránh được việc rơi vãi vật liệu xuống đường.

 

a
Người dân tránh “ổ voi” bằng cách  leo xe lên lề đường

Lê Ngọc


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng tổ chức các sự kiện lớn của tỉnh
Sáng 21/5, Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 - 10/3/2025) và Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 năm 2025 tổ chức Hội nghị tổng kết các các hoạt động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk và Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 năm 2025.