Multimedia Đọc Báo in

Một vụ hỏa hoạn lớn, gây thiệt hại hơn 800 triệu đồng

21:53, 07/05/2020
Khoảng 16 giờ 35 phút ngày 7-5, tại nhà kho của Cửa hàng PU Năm Sơn tại thôn 5, xã Ea Đar (huyện Ea Kar) do bà Nguyễn Thị Liễu (SN 1985) làm chủ kinh doanh, đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.
 
Vào thời điểm trên, Công an huyện Ea Kar nhận được tin báo lửa bùng phát tại nhà kho có diện tích khoảng 240 m 2 của  Cửa hàng PU Năm Sơn. Lúc này trong nhà kho chứa 10 thùng phuy với khoảng 200 lít sơn PU cùng nhiều hóa chất, giấy nhám, dụng cụ mộc, lại gặp thời tiết nắng nóng gay gắt nên lửa bùng phát dữ dội, nhanh chóng lan ra cả nhà kho. Công an huyện Ea Kar và Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 3 (Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh) đã điều động 3 xe chữa cháy cùng hơn 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, tham gia chữa cháy. Tuy nhiên do ngọn lửa quá lớn, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 1 và số 4 của Công an tỉnh phải chi viện thêm 2 xe chữa cháy đến hiện trường phối hợp, khống chế ngọn lửa. Đến 19 giờ 45 ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn. Hỏa hoạn tuy không gây thiệt hại về người, song đã thiêu rụi, làm sụp đổ hoàn toàn 140 m 2 nhà kho; thiệt hại về tài sản ban đầu ước tính lên đến trên 800 triệu đồng.
 
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ hỏa hoạn lớn.
 
Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.