Multimedia Đọc Báo in

Giám đốc Công an tỉnh gửi thư khen Công an TP. Buôn Ma Thuột

15:10, 07/07/2020
Đại tá Lê Văn Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh vừa gửi thư khen Công an TP. Buôn Ma Thuột vì có thành tích xuất sắc trong "Tháng hành động phòng, chống ma túy" năm 2020.
 
Thực hiện “Tháng hành động phòng, chống ma túy”, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh bắt giữ nhiều vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy; triệt xóa nhiều tụ điểm sử dụng ma túy trái phép.
 
Điển hình là vào ngày 2-6-2020, Công an thành phố đã bắt quả tang 2 đối tượng Ngô Quốc Việt (SN 1977, trú xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) và Trần Văn Chung (SN 1984, trú thôn 10, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn), thu giữ 906 gram ma túy tổng hợp dạng đá và nhiều vật dụng, tài liệu có liên quan.
 
th
Tang vật trong một vụ án ma túy do Công an TP. Buôn Ma Thuột triệt xóa. (Ảnh minh họa)
 
Trong thư khen, Đại tá Lê Văn Tuyến khẳng định: Đây là chiến công xuất sắc, thể hiện tinh thần trách nhiệm, không ngại khó khăn vất vả, áp dụng linh hoạt các biện pháp nghiệp vụ trong đấu tranh với tội phạm về ma túy của cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Buôn Ma Thuột; tạo nên khí thế tấn công trấn áp mạnh với tội phạm, tệ nạn ma túy trong “Tháng hành động phòng, chống ma túy”. Qua đó, góp phần tích cực trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ an toàn đại hội đảng các cấp và phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
 
Hồng Chuyên

Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.