Multimedia Đọc Báo in

Mâu thuẫn trong quán Karaoke, một thanh niên bị đâm trọng thương

17:40, 13/07/2020

Công an TP. Buôn Ma Thuột vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Y Sul Knul (SN 1987, trú phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 30-6, sau khi ăn nhậu xong, Y Sul cùng 4 người khác đến quán Karaoke SuBin ở đường Y Wang, phường Ea Tam để hát. Trong quán lúc đó cũng có nhóm của Y Misa Kbuôr (SN 2001, trú phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột), Y Thin Niê (SN 2000, trú xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột) và 3 thanh niên khác hát ở phòng kế bên.

sd
Đối tượng Y Sul Knul tại cơ quan điều tra

Đến 20 giờ cùng ngày, em họ của Y Sul ra khỏi phòng hát để đi vệ sinh thì bị Y Thin trêu chọc. Biết được sự việc trên, Y Sul đã sang phòng hát của nhóm Y Misa cầm micro đánh một cái vào đầu Y Thin. Bị nhóm của Y Thin đánh trả, Y Sul chạy ra ngoài mở cốp xe máy lấy một con dao nhọn quay lại đâm nhiều nhát vào nhóm Y Thin. Hậu quả anh Y Misa bị đâm một nhát vào bụng thủng lá lách, với tỷ lệ thương tích 36%.

Lê Thành

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Gỡ khó trong công tác quy hoạch, quản lý đất đai
Công tác quy hoạch, quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Song, bên cạnh đó, vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế, cần phải có những giải pháp đồng bộ, thể hiện tính chuyên nghiệp, phù hợp với thực tiễn.