Multimedia Đọc Báo in

Mâu thuẫn trong quán Karaoke, một thanh niên bị đâm trọng thương

17:40, 13/07/2020

Công an TP. Buôn Ma Thuột vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Y Sul Knul (SN 1987, trú phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 30-6, sau khi ăn nhậu xong, Y Sul cùng 4 người khác đến quán Karaoke SuBin ở đường Y Wang, phường Ea Tam để hát. Trong quán lúc đó cũng có nhóm của Y Misa Kbuôr (SN 2001, trú phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột), Y Thin Niê (SN 2000, trú xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột) và 3 thanh niên khác hát ở phòng kế bên.

sd
Đối tượng Y Sul Knul tại cơ quan điều tra

Đến 20 giờ cùng ngày, em họ của Y Sul ra khỏi phòng hát để đi vệ sinh thì bị Y Thin trêu chọc. Biết được sự việc trên, Y Sul đã sang phòng hát của nhóm Y Misa cầm micro đánh một cái vào đầu Y Thin. Bị nhóm của Y Thin đánh trả, Y Sul chạy ra ngoài mở cốp xe máy lấy một con dao nhọn quay lại đâm nhiều nhát vào nhóm Y Thin. Hậu quả anh Y Misa bị đâm một nhát vào bụng thủng lá lách, với tỷ lệ thương tích 36%.

Lê Thành

 


Ý kiến bạn đọc


Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất
Mặc dù đã có nhiều nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai nhưng hiện nay công tác quản lý và sử dụng đất tại tỉnh vẫn còn một số hạn chế, vướng mắc chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Sau đây là trao đổi giữa phóng viên Báo Đắk Lắk với ông TRẦN ĐÌNH NHUẬN - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trong chương trình "Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" kỳ này.