Multimedia Đọc Báo in

Bắt 3 đối tượng tàng trữ, mua bán hêrôin

16:23, 05/08/2020

Công an TP. Buôn Ma Thuột đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng: Ngô Hồng Văn (SN 1990), Nguyễn Minh Thanh (SN 1989) và Vũ Hữu Hoàng Hưng (SN 1992) cùng trú xã Hòa Thuận (TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép ma túy.

Trước đó, chiều 4-8, lực lượng liên ngành của UBND xã Hòa Thuận đang làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 tại chốt chợ Đạt Lý thì phát hiện Ngô Hồng Văn điều khiển xe máy chở theo Nguyễn Minh Thanh có dấu hiệu bất minh nên yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an xã Hòa Thuận phát hiện hai đối tượng này đang tàng trữ một gói nhỏ hêrôin. Cả hai khai nhận vừa mua số ma túy này của Vũ Hữu Hoàng Hưng để sử dụng.

sd
Ba đối tượng bị bắt giữ đang làm việc tại cơ quan điều tra

Ngay lập tức, Công an xã Hòa Thuận phối hợp với Công an TP. Buôn Ma Thuột truy xét, nhanh chóng bắt giữ đối tượng Hưng. Khám xét trên người Hưng, Công an thu giữ thêm 7 gói hêrôin.

Bước đầu Hưng khai nhận thường xuyên mua hêrôin rồi về chia thành từng gói nhỏ để bán lại kiếm lời. 

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.