Multimedia Đọc Báo in

Bắt tạm giam đối tượng chém chủ nợ trọng thương

21:22, 25/11/2020

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Hà Văn Bồng (SN 1990, trú xã Cư Êwi, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, năm 2018, Bồng đã nhiều lần vay nợ anh Lục Văn Rông (SN 1988 ở cùng xã) tổng số tiền 45 triệu đồng. Năm 2019, Bồng trả cho anh Rông được 25 triệu đồng.

Đến giữa năm 2020, anh Rông nhiều lần đòi số tiền nợ 20 triệu đồng còn lại nhưng Bồng không trả nên giữa 2 người đã xảy ra mẫu thuẫn.

sd
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh đọc lệnh bắt tạm giam đối với Hà Văn Bồng 

Ngày 21-6-2020, Rông và Bồng hẹn nhau đến một quán cà phê ở thôn 5, xã Cư Êwi để nói chuyện. Khi đi, Bồng mang theo một con dao nhọn dài 40 cm.

Tại quán cà phê, hai người tiếp tục lời qua tiếng lại. Bồng đã dùng dao chém liên tiếp 4 nhát vào đầu và đâm một nhát vào mạn sườn trái anh Rông khiến nạn nhân bị trọng thương.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


Huyện Ea Kar nỗ lực mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội 
Bảo hiểm xã hội là chính sách lớn góp phần đảm bảo đời sống cho người lao động và thực hiện an sinh xã hội. Để mở rộng độ bao phủ, Bảo hiểm xã hội huyện Ea Kar đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để phát triển đối tượng tham gia.