Multimedia Đọc Báo in

Trộm xe máy rồi đăng lên mạng xã hội Facebook rao bán

15:14, 19/11/2020

Công an TP. Buôn Ma Thuột vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Minh Tuấn (SN 1996, trú xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 6-10, Tuấn đến cửa hàng Internet trên đường Ama Jhao thuộc phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột để chơi game.

sd
Đối tượng T. tại Cơ quan điều tra

Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 7-10, Tuấn đi ra ngoài để mua đồ ăn. Khi đi qua khu vực để xe của cửa hàng Internet, thấy 4 xe máy không có người trông coi nên Tuấn đã dắt trộm chiếc xe nhãn hiệu Liberty BKS 48F1-239.79. 

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, Tuấn đẩy chiếc xe đi rửa rồi chụp hình đăng lên mạng xã hội Facebook rao bán thì bị công an bắt giữ. 

Mở rộng điều tra, Tuấn còn khai nhận, trước đó đã trộm và bán một chiếc xe máy ở TP. Đà Nẵng. Được biết, Tuấn từng có 2 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.