Multimedia Đọc Báo in

Xử phạt quán net không chấp hành quy định phòng, chống dịch

16:52, 07/05/2021

Ngày 6-5, Công an phường Tân Tiến (TP. Buôn Ma Thuột) đang hoàn tất hồ sơ xử lý một cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào lúc 18 giờ 50 phút ngày 5-5, Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 phường Tân Tiến đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet ở số nhà 263 Phan Bội Châu (TP.Buôn Ma Thuột) do ông Phạm Văn Cương quản lý.

Người tới sử dụng dịch vụ tại quán Net không áp dụng các biện pháp phòng chống dịch
Người sử dụng dịch vụ tại quán Internet không áp dụng các biện pháp phòng chống dịch.

Tại thời điểm kiểm tra có 3 người khách đang sử dụng dịch vụ. Chủ cơ sở và những người sử dụng dịch vụ tại đây đều không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Công an tiến hành lập biên bản xử phạt đối với chủ cơ sở kinh doanh Internet
Công an lập biên bản xử phạt đối với chủ cơ sở kinh doanh Internet

Công an phường Tân Tiến đã tham mưu cho UBND phường ra quyết định xử phạt cơ sở này số tiền 10 triệu đồng theo quy định tại Điểm C, khoản 3, Điều 12 của Nghị định số 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Chính phủ về Quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Thúy An


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.