Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk sẽ tham gia Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam năm 2017

20:42, 05/09/2017

UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo Sở Công thương phối hợp với các sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Kế hoạch - Đầu tư và các đơn vị liên quan xây dựng Gian hàng trưng bày các sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Đắk Lắk tại Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam năm 2017.    

Được biết, Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam năm 2017 sẽ được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì và tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào đầu tháng 11- 2017 trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC Việt Nam 2017 với chủ đề “Việt Nam - Đối tác kinh doanh tin cậy”.
     

Cà phê Buôn Ma Thuột, mặt hàng chiến lược sẽ được giới thiệu, quảng bá tại Hội nghị
Cà phê Buôn Ma Thuột, mặt hàng chiến lược sẽ được giới thiệu, quảng bá tại Hội nghị

Tại Hội nghị trên, Gian hàng của Đắk Lắk sẽ tập trung trưng bày, giới thiệu các mặt hàng: cà phê, mật ong, hồ tiêu, hạt điều, bơ và ca cao…cùng một số ấn phẩm xúc tiến thương mại – du lịch và các dự án trọng điểm trên địa bàn nhằm tranh thủ thu hút mọi nguồn lực đầu tư từ các tập đoàn kinh tế trong nước và quốc tế tham dự APEC Việt Nam 2017.
                                                                                           

Đình Đối    
 


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.