Multimedia Đọc Báo in

Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột sẽ đi vào hoạt động trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

15:49, 25/11/2018
Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột, một trong những chương trình của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, năm 2019 đã được phê duyệt nội dung và đang triển khai xây dựng.
 
Đường sách cà phê được xây dựng tại hẻm số 2 đường Phan Chu Trinh đến đường Nguyễn Tất Thành (sau Nhà thờ Chính tòa Buôn Ma Thuột), với độ dài khoảng 100 m. Tuyến đường sẽ có 23 gian hàng chia thành các khu vực đọc sách, uống cà phê, đồ lưu niệm. Bên cạnh đó, công trình được vẽ 19 bức bích họa với chủ đề: phong cảnh thiên nhiên, hoạt động sản xuất, văn hóa của người đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ... Đây là địa điểm tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật dân gian, giao lưu văn hóa, biểu diễn cồng chiêng Tây Nguyên miễn phí phục vụ người dân và du khách.
 
Các bạn trẻ tham quan, chụp ảnh tại đường sách cà phê
Các bạn trẻ tham quan, chụp ảnh tại khu đường sách cà phê đang được triển khai
 
Hiện tuyến đường đang được hoàn thiện nhưng những ngày gần đây đã thu hút rất đông bạn trẻ, du khách tới tham quan, chụp ảnh. Dự kiến, đường sách cà phê sẽ hoàn thành đi vào hoạt động trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và mở cửa từ 7h - 22h hằng ngày.
 
Minh Thông
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.