Multimedia Đọc Báo in

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh không tổ chức tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

17:34, 05/08/2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo triển khai các giải pháp phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh sẽ không tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV.

Theo đó, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ báo cáo kết quả Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp và thu thập phản ánh, kiến nghị của cử tri thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh và các phương tiện thông tin đại chúng.

Cử tri huyện Buôn Đôn nêu ý kiến, kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri. (Ảnh minh họa)
Cử tri huyện Buôn Đôn nêu ý kiến, kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri. (Ảnh minh họa)

Đoàn ĐBQH tỉnh đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chỉ đạo triển khai đến Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp để thông báo rộng rãi trên sóng đài truyền thanh của xã, phường, thị trấn; đồng thời thu thập, tập hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn để tổng hợp theo từng lĩnh vực, ngành, gửi về Đoàn ĐBQH, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trước ngày 14-8.

Lan Anh


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.