Multimedia Đọc Báo in

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện Krông Ana

19:56, 19/09/2021

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Ana vừa tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện (19-9-1981 – 19-9-2021).

Theo đó, các đồng chí lãnh đạo huyện Krông Ana đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện; tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; Chương trình tham quan Nhà truyền thống (các tư liệu về vùng đất, con người, các giai đoạn lịch sử của huyện, hình ảnh hoạt động trên các lĩnh vực của Đảng bộ và nhân dân Krông Ana qua các giai đoạn lịch sử; trưng bày sản phẩm nông sản địa phương…); Khánh thành Nhà thi đấu đa năng huyện.

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nên các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập huyện Krông Ana diễn ra trên tinh thần an toàn, tiết kiệm, đảm bảo các nội dung, ý nghĩa góp phần ôn lại truyền thống của Đảng  bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện, là động lực nhằm phát  huy tinh thần cần cù sáng  tạo trong lao động sản xuất; tạo sự đồng thuận, đoàn kết xây dựng huyện Krông Ana ngày thêm giàu đẹp.

Một số hình ảnh về các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Krông Ana (19-9-1981 – 19-9-2021):

Các đồng chí lãnh đạo huyện Krông Bông dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
Các đại biểu dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

 

Bí thư Huyện ủy
Bí thư Huyện ủy Krông Ana Nguyễn Kính (bên phải) thăm hỏi đồng chí Ksơr Vinh, nguyên Bí thư Huyện ủy Krông Ana

 

Cắt băng khánh thành Nhà thi đấu đa năng huyện
Cắt băng khánh thành Nhà thi đấu đa năng huyện.

 

Tham quan
Đại biểu tham quan không gian trưng bày sản phẩm nông sản địa phương tại Nhà truyền thống huyện Krông Ana.

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất
Mặc dù đã có nhiều nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai nhưng hiện nay công tác quản lý và sử dụng đất tại tỉnh vẫn còn một số hạn chế, vướng mắc chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Sau đây là trao đổi giữa phóng viên Báo Đắk Lắk với ông TRẦN ĐÌNH NHUẬN - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trong chương trình "Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" kỳ này.