Multimedia Đọc Báo in

7 doanh nghiệp Đắk Lắk tham gia trưng bày sản phẩm OCOP tại Hội Báo toàn quốc năm 2024

12:16, 16/03/2024

Trung tâm Xúc tiến thương mại Đắk Lắk (Sở Công Thương) cho biết, tại Hội Báo toàn quốc năm 2024 (diễn ra từ ngày 15 - 17/3) tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Đắk Lắk có 7 doanh nghiệp (DN) tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP.

Theo đó, các DN của Đắk Lắk tham gia 5 gian hàng trưng bày với khoảng 35 sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của tỉnh, như: cà phê, hạt điều, mắc ca, tiêu, trà thảo mộc, viên nghệ mật ong…; tổ chức chương trình dùng thử sản phẩm đến với các khách hàng tham quan tại sự kiện; quảng bá tiềm năng, thế mạnh của địa phương để tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh.

Một gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP của doanh nghiệp Đắk Lắk tại Hội Báo toàn quốc năm 2024.
Một gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP của doanh nghiệp Đắk Lắk tại Hội Báo toàn quốc năm 2024.

Hoạt động trưng bày các sản phẩm OCOP nằm trong khuôn khổ chương trình của Hội Báo toàn quốc năm 2024, với 120 gian hàng giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiểu thủ công nghiệp, ngành nghề truyền thống và các sản phẩm tiêu biểu, tiềm năng của 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Đây là dịp để các DN giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của địa phương đến với người tiêu dùng của cả nước; kết nối giao thương và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của tỉnh.

Tuyết Mai


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.