Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Năng: Phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ

13:51, 29/08/2021

Công an huyện Krông Năng đang điều tra, làm rõ vụ người dân phát hiện một thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ. 

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 23 giờ 30 ngày 27-8, Công an xã Phú Lộc nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một người đã chết trong tư thế treo cổ trên cây mít bên lề đường, đoạn đường thôn Lộc Thái (xã Phú Lộc giáp ranh với thôn Ea Đốc, xã Đliêya).

Chiếc xe máy của nạn nhân bỏ lại tại hiện trường.
Chiếc xe máy của nạn nhân bỏ lại tại hiện trường.
Chiếc xe máy của nạn nhân bỏ lại tại hiện trường. 

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã đã nhanh chóng triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo Công an cấp trên tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

Kết quả điều tra, xác minh ban đầu của cơ quan chức năng xác định, nạn nhân tên là L.M.Tr. (SN 1993, trú xã Hòa Tân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên), lấy vợ và tạm trú tại thôn Ea Đốc (xã Đliêya, huyện Krông Năng). Khu rẫy phát hiện vụ việc do ông H.V.P. (trú tại thôn Lộc Thái, xã Phú Lộc) làm chủ. 

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Krông Năng điều tra, làm rõ.

Thế Hùng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.