Multimedia Đọc Báo in

Phát hiện một thanh niên trốn chốt kiểm soát dịch là kẻ trộm xe máy

16:51, 04/08/2021

Khoảng 23 giờ ngày 3-8, tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14 (xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột), lực lượng làm nhiệm vụ tại đây đã phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy lưu thông ngược đường từ Đắk Nông qua Đắk Lắk với tốc độ cao, không vào chốt khai báo y tế.

Trước hành vi khả nghi của thanh niên này, cán bộ CSGT Công an tỉnh đang trực tại chốt đã điện báo chốt chặn phía trên dừng phương tiện để kiểm tra. Khi thấy lực lượng chức năng ra hiệu lệnh, đối tượng liền điều khiển xe chạy vào một con hẻm gần đó rồi tắt đèn chạy trốn. Nhưng chỉ khoảng 10 phút sau, lực lượng Công an đã truy bắt được đối tượng đưa về chốt khai báo y tế và dẫn giải về trụ sở Công an xã Hòa Phú để đấu tranh.

Đối tượng Châu Văn Sơn tại Chốt Kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14 đoạn qua xã Hòa Phú (TP. Buôn Ma Thuột).
Đối tượng Châu Văn Sơn tại Chốt Kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 14 đoạn qua xã Hòa Phú (TP. Buôn Ma Thuột).

Tại trụ sở Công an, đối tượng khai nhận là Châu Văn Sơn (SN 1990, trú tại xã Dang Kang, huyện Krông Bông), nhưng không xuất trình được bất kỳ một loại giấy tờ tuỳ thân nào cũng như nguồn gốc của chiếc xe máy BKS 48E1-236.98. Qua đấu tranh, bước đầu Châu Văn Sơn đã thừa nhận đó là xe Sơn ăn trộm của một người dân trên địa bàn huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, khi chạy về đến cầu Sêrêpốk do sợ bị lực lượng chức năng phát hiện nên đã điều khiển xe đi phía bên đường ngược chiều nhằm trốn chốt kiểm dịch.

Sáng 4-8, Công an xã Hòa Phú đã tiến hành bàn giao đối tượng Châu Văn Sơn cho Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông do đối tượng này đang liên quan đến một chuyên án trộm cắp xe máy tại địa phương này.

Kim Hoàng

 


Ý kiến bạn đọc


Doanh nghiệp Đắk Lắk nỗ lực vượt khó, ổn định sản xuất, kinh doanh
Dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Để hồi phục sản xuất, kinh doanh sau giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, bên cạnh nỗ lực vượt khó của doanh nghiệp thì rất cần những chính sách hỗ trợ cụ thể từ phía Nhà nước.