Multimedia Đọc Báo in

Cảnh sát giao thông phát hiện 1 trường hợp điều khiển mô tô trong cơ thể có chất ma túy

13:26, 16/12/2022

Trạm CSGT Krông Búk (Phòng CSGT, Công an tỉnh) vừa phát hiện 1 trường hợp điều khiển phương tiện mà trong cơ thể có chất ma túy.

Trước đó, vào hồi 13 giờ 30 ngày 14/12/2022, tại Km 1722+300 đường Hồ Chí Minh (đoạn qua thôn Kty 3, xã Cư Kpô, huyện Krông Búk), Tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Krông Búk đã phát hiện xe mô tô biển kiểm soát: 47U1-133.91 do một nam thanh niên điều khiển lưu thông theo hướng từ tỉnh Đắk Lắk đi tỉnh Gia Lai vi phạm “Không đội mũ bảo hiểm” nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện.

Y.Kh.N. (áo đen) tại thời điểm kiểm tra.
Y.Kh.N. (áo đen) tại thời điểm kiểm tra.

Qua kiểm tra, người điều khiển phương tiện tên là Y.Kh.N. (sinh năm 2001, địa chỉ thường trú tại xã Cư Né, huyện Krông Búk) không xuất trình được Giấy phép lái xe và các giấy tờ liên quan. Nhận thấy Y.Kh.N. có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến sử dụng chất ma túy nên cán bộ, chiến sĩ đã đưa đối tượng đến Trung tâm Y tế huyện Krông Búk để lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm cho thấy Y.Kh.N. dương tính với chất ma túy, Tổ đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Y.Kh.N. về hành vi “Điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy” và tạm giữ phương tiện theo quy định của pháp luật.

Hoàng Hằng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.