Multimedia Đọc Báo in

Phát hiện 400 gói thuốc lá không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc trên xe ô tô khách

15:32, 07/09/2023

Đội CSGT Đường bộ số 1, thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh vừa phát hiện và bàn giao 400 gói thuốc lá nhãn hiệu JET không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Vào lúc 2 giờ 30, ngày 7/9/2023, tại Km 1790+700, đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa bàn xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ CSGT do Đại úy Phạm Hữu Phương làm tổ trưởng đã tiến hành tạm dừng, kiểm tra xe ô tô khách biển số: 47F - 005.13 do ông H.N.N. (sinh năm 1982, trú tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc) điều khiển.

Quá trình kiểm tra phát hiện bên trong hầm xe ô tô khách có một thùng giấy carton có chứa 400 gói thuốc lá nhãn hiệu JET nhưng lái xe đã không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Số tang vật thu được tại thời điểm kiểm tra.
Số tang vật thu được tại thời điểm kiểm tra.

Qua làm việc lái xe N. khai, tối 6/9/2023, khi xe lưu thông đến địa phận TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương thì có một người đàn ông không rõ lai lịch gửi một thùng hàng về huyện Krông Pắc, với giá cước 50.000 đồng.

Tổ đã tiến hành bàn giao toàn bộ phương tiện, tang vật, hồ sơ vụ việc cho Đội Cảnh sát kinh tế, Công an TP. Buôn Ma Thuột để tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.