Multimedia Đọc Báo in

Bắt đối tượng hiếp dâm con riêng của “vợ hờ”

13:52, 23/03/2023

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh vừa thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng với đối tượng Y Đinh Ayun (SN 1995, trú xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2019 đến nay, Y Đinh đến sống chung như vợ chồng với chị Y. (SN 1979, trú cùng xã). Ở cùng nhà còn có con gái của chị Y là cháu H. (SN 2011).

Đối tượng Y bị bắt giữ.
Đối tượng Y Đinh Ayun bị bắt giữ.

Trong 2 ngày của tháng 7 và tháng 11/2022, lợi dụng lúc “vợ hờ” đi vắng, Y Đinh ở nhà đã 2 lần khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. Sau mỗi lần thoả mãn thú tính, Y Đinh lấy thuốc tránh thai cho cháu uống và đe doạ không được kể lại sự việc cho ai biết. Đến lần thứ 2, lợi dụng lúc Y Đinh đang mặc quần thì cháu H. bỏ chạy ra ngoài tìm mẹ kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, chị Y. đã đến cơ quan Công an trình báo.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an TP. Buôn Ma Thuột để điều tra, đến nay Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh đã củng cố đầy đủ chứng cứ để bắt tạm giam Y Đinh Ayun về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.