Multimedia Đọc Báo in

Huyện Ea H’leo: Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong

15:02, 11/01/2022

Khoảng 16 giờ ngày 10/1, tại Km 1695 + 600 đường Hồ Chí Minh, thuộc địa phận thôn 5, xã Ea Răl (huyện Ea H’leo) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 1 người chết.

Vào thời điểm trên, chiếc xe khách biển số 37B 015.62 do tài xế Ngô Đức Thảo (trú huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) điều khiển chạy theo hướng Đắk Lắk – Gia Lai, khi đến đoạn đường trên đã tông vào xe máy biển số 47H4 1376 do ông Trần Nhật Thanh (SN 1969, trú tổ dân phố 4, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) điều khiển chạy cùng chiều. Hậu quả làm ông Thanh bị thương nặng và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. 

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an huyện đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông và bảo vệ hiện trường; không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trường Ngữ

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.