Multimedia Đọc Báo in

Kết thúc Giải vô địch cầu lông tỉnh năm 2021-2022: TP. Buôn Ma Thuột đoạt giải Nhất toàn đoàn

09:35, 18/04/2022

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi (từ 15 đến 17/4), với tổng cộng 201 trận trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX, năm 2021-2022 tranh Cúp Sunbatta - Thế giới thể thao đã thành công tốt đẹp.

Kết quả đoàn TP. Buôn Ma Thuột chứng tỏ ưu thế vượt trội ở bộ môn này khi đoạt tổng cộng 10 Huy chương vàng, 8 Huy chương bạc, 7 Huy chương đồng, được 291 điểm, xếp vị trí thứ Nhất toàn đoàn.

Các tay vợt đem “vàng” về cho TP. Buôn Ma Thuột ở các nội dung là: Trần Đức Anh, Võ Thị Bích Liễu, Trần Thị Thúy An, Phạm Ngọc Thiện, Lê Khắc Anh, Mai Hồng Thịnh, Văn Thị Thanh, Lê Thị Phương Hằng, Nguyễn Thị Út Cưng, Trần Đức Vinh, Nguyễn Hữu Thành, Nguyễn Tiến Sỹ, Phạm Thị Hợp, Đào Thị Loan, Lê Thị Kim Yến và Nguyễn Văn Diều.

Vận động viên tranh tài ở nội dung hấp dẫn nhất giải, dành cho lứa tuổi 16 - 30.
Vận động viên tranh tài ở nội dung hấp dẫn nhất giải, dành cho lứa tuổi 16 - 30.

Trong khi đó ngành Giáo dục – Đào tạo cho thấy vẫn duy trì được phong trào tập luyện cầu lông trong cán bộ công nhân viên chức khi đoạt 4 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc, 8 Huy chương đồng để có tổng điểm 165 và xếp vị trí thứ Nhì toàn đoàn. Xếp thứ Ba toàn đoàn là thị xã Buôn Hồ (1 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 7 Huy chương đồng, được 142 điểm).

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.