Multimedia Đọc Báo in

Gần 300 vận động viên tham gia Hội thao Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk năm 2023

09:58, 22/09/2023

Ngày 22/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thao Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk năm 2023.

Tham gia hội thao có 288 vận động viên của 14 đoàn, đến từ Ban đại diện Hội NCT các huyện, thị xã, thành phố và các Câu lạc bộ hưu trí trên địa bàn tỉnh. 

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn dự hội thao.

Các vận động viên tranh tài ở 4 môn gồm: thể dục dưỡng sinh, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. 

Hội thao là sân chơi bổ ích nhằm đánh giá chất lượng phong trào luyện tập thể thao của NCT trên địa bàn tỉnh, đồng thời giúp các hội viên có cơ hội giao lưu, phát huy phong trào rèn luyện thân thể vì mục đích vui khoẻ, ý chí để sống lâu, sống khoẻ, sống hạnh phúc.

Các đoàn đồng diễn thể dục dưỡng sinh tại hội thao.

Hội thao NCT tỉnh Đắk Lắk năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), tháng hành động vì NCT Việt Nam.

Hội thao sẽ bế mạc vào ngày 24/9.

Mai Sao


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.