Multimedia Đọc Báo in

Giải hạng Nhì quốc gia 2024: Câu lạc bộ Bóng đá Đắk Lắk rớt xuống vị trí thứ 5

10:42, 06/06/2024

Câu lạc bộ Bóng đá Đắk Lắk đã bị rớt xuống vị trí thứ 5 sau trận hòa không bàn thắng với chủ nhà PVF ở lượt trận cuối cùng của đội tại Giải hạng Nhì quốc gia 2024 diễn ra vào chiều tối 5/6.

Đội bóng soán vị trí của Câu lạc bộ Bóng đá Đắk Lắk chính là trẻ Hà Nội sau khi đội này có chiến thắng 3 – 1 trước Tây Nguyên Gia Lai.

Cũng ở lượt trận này Bắc Ninh đã đánh bại Trẻ SHB Đà Nẵng 3 – 1 để có được 28 điểm sau 11 lượt trận. Chiến thắng của Bắc Ninh cũng gián tiếp giúp Câu lạc bộ Bóng đá Kon Tum, đội đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng gần như chắc chắn giành tấm vé còn lại của bảng A vào vòng chung kết, bởi hiện Kon Tum đang hơn đội đang xếp thứ ba là Trẻ SHB Đà Nẵng 3 điểm, trong khi chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc lượt về.

Các cầu thủ Câu lạc bộ Bóng đá Đắk Lắk khép lại giải với vị trí thứ 5.
Các cầu thủ Câu lạc bộ Bóng đá Đắk Lắk khép lại giải với vị trí thứ 5.

Ở lượt trận cuối cùng diễn ra vào ngày 10/6 là cuộc đối đầu giữa các cặp đấu Trẻ Hà Nội – Trẻ SHB Đà Nẵng; PVF – Kon Tum và Bắc Ninh – Tây Nguyên Gia Lai. Còn Câu lạc bộ Bóng đá Đắk Lắk đã kết thúc tất cả các trận đấu ở lượt về.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.